Announcement

Announcement Module
Collapse
No announcement yet.

Công nghệ Solar - Bước nhảy vọt của Casio G Shock

Page Title Module
Move Remove Collapse
X
Conversation Detail Module
Collapse
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Công nghệ Solar - Bước nhảy vọt của Casio G Shock

  Đồng hồ g shock là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Casio. Được ví như chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng thì g shock đã được những nhà thiết kế của Casio ứng dụng hàng loạt các công nghệ hiện đại vào chiếc đồng hồ này.  Có thể kể đến những công nghệ tiên tiến như: chống va đập, chống nước, chống điện và từ trường… Trong hàng loạt các công nghệ trên thì có một công nghệ mà người tiêu dùng rất là thích đó là công nghệ Solar (công nghệ sử dụng pin năng lượng mặt trời).

  Bạn biết gì về chiếc đồng hồ Casio mặt kính sapphire chưa:http://dongho.casiovietnam.net/5860/...1adr-nhat-ban/

  Việc Casio không sử dụng pin hóa học vào chiếc đồng hồ của mình đó là vì pin hóa học gay ảnh hưởng đến môi trường, đặc biệt nếu sử dụng pin hóa học thì thời gian sử dụng rất ngắn. Chính vì thế Casio đã ứng dụng vào G Shock công nghệ Pin năng lượng mặt trời. Với công nghệ này, chiếc đồng hồ có thời gian sử dụng Pin lâu hơn, có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm mới phải thay Pin một lần. Ngoài ra, việc sử dụng năng lượng mặt trời đảm bảo thân thiện với môi trường.
  Casio G-Shock được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời Solar Power Tough, cho phép đồng hồ có thể đọng lại ánh sáng mặt trời từ bất kỳ nguồn ánh sáng. Những kỹ thuật số của Casio có một chế độ tiết kiệm điện thông minh để tối đa hóa tuổi thọ của pin.

  Những chiếc đồng hồ casio chỉ với giá 215k: http://dongho.casiovietnam.net/3784/...u-re-chi-215k/

  Công nghệ Solar là công nghệ hiện đại nó giúp chuyển hóa ánh sáng của mặt trời thành nguồn điện năng tích hợp trong chiếc đồng hồ. Trong chiếc đồng hồ G Shock có một tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ nhằm tạo ra được nguồn điện để phục vụ cho quá trình hoạt động của chiếc đồng hồ. Ngoài ra tấm pin năng lượng này còn có chức năng hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng giúp cho quá trình hoạt động được duy trì liên tục và lâu dài.


  Cùng với đó là G-Shock cũng trang bị công nghệ Waveceptor, cho phép đồng hồ giữ thời gian vô cùng chính xác nguyên tử. Dữ liệu thời gian tiêu chuẩn của đồng hồ thông qua sóng vô tuyến từ Fort Collins ở Mỹ, cùng với đó trên các điểm trên thế giới cũng có nơi phát sóng vô tuyến để đảm bảo cho bạn thời gian vô cùng chính xác.

  Khám phá những chiếc đồng hồ đẳng cấp hiện nay: http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap


  Nếu bạn là một người ưa thích phưu lưu mạo hiểm, thích khám phá những điều kỳ thú ở trong rừng hay những nơi nắng gắt như sa mặc thì hãy lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ g shock để phụ vục nhu cầu vui chơi và giải trí của mình
Working...
X